ให้เช่าChapter One Midtown Ladprao24

จังหวัด กรุงเทพมหานคร    เขตคลองสาน

  รายละเอียด

  1) ชั้น 24 - จำง่าย เพราะตรงกับเลขซอยลาดพร้าว 24 พอดี ใครถามก็ตอบเท่ แถมชั้นสูง วีวอย่างงาม ยุงแมลงไม่มีเพราะสูง ซื้อวีว ระเบียงหันหน้าคอนโด วีวเมือง 4 แยกรัชดา-ลาดพร้าว และเลข 24 เป็นเลขมงคล
  2) ห้องตำแหน่ง 05 - เป็นตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบในการพักอาศัย เลขมงคลเลข 5 ใครอยู่ก็เจริญ เด็กอยู่ก็เรียนเก่ง ผู้ใหญ่อยู่ก็ก้าวหน้าในหน้าที่การงานแบบก้าวกระโดด // ระเบียงหันทิศตะวันออก เป็นทิศมงคล รับแสงเช้า ไม่ร้อนกลางวัน-บ่าย เลย อยู่เย็นเป็นสุขทั้งวัน
  3) วอลเปเปอร์เต็มห้องทุกจุดสวยงาม - เล่นแนวลอฟท์คลาสสิค ไม่ลอฟท์จ๋าเกิน และไม่หนีสตายของคอนโด เป็นการรวมตัวที่ไม่น่าเบื่อ อยู่เองหรือใครมา ก็ชมว่าสวย ชมว่าแจ๋ว สำคัญคือ ไม่น่าเบื่อ มองแล้วสว่าง กว้าง ไม่รก
  4) ม่านกันแสงยูวี 2 ชั้น - ทั้งห้องนอน และ ห้องนั่งเล่น คุณภาพเกินทน คับแก้ว ไม่ร้อนแม้แต่นิด บางทีงง ติดม่านหรือติดแอร์
  5) เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน - ไม่งก ให้หมดไม่กั๊ก มือ 1 ทั้งหมด ไม่เคยใช้งานแม้แต่นิด ทั้ง เตาไฟฟ้า พร้อมดูดควัน Mex, ไมโครเวฟ Electrolux, ตู้เย็น Samsung, ทีวี Samsung, เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic รุ่นแพง ลายสวย ไม่แก่
  6) พร้อมเข้าอยู่ทันที - โซฟา, โต๊ะหน้าทีวี, โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้, เตียงพร้อมฟูก
  7) ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน - สถานีลาดพร้าว เดิน 2 นาทีถึง ใกล้มาก ของกินก็เยอะ ฝั่งตรงข้ามคือ บะหมี่บ้านโป่ง, ข้างๆ คือ โชคดีติ่มซำ, ถัดไป มี 7-11 มีสวนลุมไนท์รัชดา ทำเลพรามมาก
  8) ส่วนกลาง - ต้องบอกว่า เป็นท๊อปๆ ของคอนโดใน กรุงเทพเลยครับ ตารางเมตรละ 60 บาท เก็บล่วงหน้าสองปี เจ้าของจ่ายให้หมดแล้ว // ส่วนกลางมี 3 ชั้น = ด้านบนสุดของลานจอดรถมี สนามเทนนิส + Co-working space นั่งชิว ทำงานชิว // ด้านบนสุดของตึกที่พัก 2 ชั้น ชั้นแรก มี Infinity edge pool + Steam room + Sunken Bed + Jacuzzi + โต๊ะนั่งชิวมากมาย // ชั้นบนสุดมี Fitness + Movie room + Sky Park + Co-working space
  อิ่มหนำไปด้วยความคุ้ม..
  *** หากท่านสนใจห้อง รบกวนแอดไลน์แล้วส่งลิ้งค์ประกาศ พร้อมกับเบอร์ติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ แอดมินจะทำการตรวจสอบและติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ
  ติดต่อคุณนัน 064-9791516 รบกวนแอดไลน์ นี้ได้เลยค่ะ***
  ราคา
  : 14,990 บาท
  โทรศัพท์
  : 0649791516 [คลิกเพื่อดูเบอร์โทรศัพท์]
  ที่ตั้ง
  : BKK JA เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 12345 (ที่อยู่ผู้ประกาศ)
  วันทำการ
  : กำลังทำเนินการ
  เว็บไซต์
  : http://www.bot4asset.com/
 • ข้อมูลประกาศ

  Tanakrit13435

  ให้เช่า

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  14 มี.ค. 61 09:40 น.

  -

  0

  จัดการประกาศ

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  POSTFREE.in.th นะคะ

ประกาศอื่นๆ ของเจ้าของประกาศ

ประกาศอื่นๆ เกี่ยวกับ ให้เช่าChapter ในเว็บไซต์

ดูทั้งหมด